Phim Cuộc Chiến Tơ Lụa: Nam doanh nhân một lòng một dạ yêu cô thợ dệt xinh đẹp nghèo khổ

Vì muốn làm dâu hào môn, chị gái Ganga không ngại thủ đoạn để cướp chồng em gái. Đó là những diễn biến đầy kịch tính trong bộ phim Cuộc Chiến Tơ Lụa. 

Cuộc Chiến Tơ Lụa (tựa gốc: Laal Banarasi) là bộ phim truyền hình chính kịch thuộc thể loại Tâm lý - Tình cảm do Ấn Độ sản xuất. Bộ phim được đầu tư hoành tráng, tình tiết gây cấn và hấp dẫn với nhiều diễn viên truyền hình nổi tiếng đang được yêu thích là Gauri Chitranshi, Savi Thakur và nữ diễn viên kỳ cựu Narayani Shastri.

Cuộc Chiến Tơ Lụa xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai người đối lập Gauri - một cô gái xinh đẹp, có tài dệt rất giỏi và Garv - một doanh nhân trẻ tài giỏi. Gauri phải đối mặt với hàng loạt sự cố hủy hoại gia đình cô quyết tâm nỗ lực vươn lên, tìm mọi cách giải thoát những người thợ dệt khỏi sự khống chế, bóc lột của các thương nhân, đặc biệt là Shakuntla. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim ngày càng kịch tính. Gar vẫn khẳng định với Gauri anh không có dính líu gì với Ganga, anh khẳng định lòng anh chỉ yêu duy nhất có cô. Trong khi đó, bà Shakul vì lo sợ con trai biết được những việc làm xấu xa của bà đối với Gauri nên âm thầm cùng dì Mai lên kế hoạch trừ khử cả hai chị em Ganga, kết thúc mọi rắc rối đã và đang phải đối mặt.

Biết tỏng ý đồ thâm hiểm của mẹ chồng, Ganga lập tức tựu kế nhằm danh chính ở lại hào môn bằng chiêu trò tung tin giả rằng cô ta đang mang giọt máu của Gar trong người.

Trước tình cảnh đau lòng, Gauri chỉ đành chọn giải pháp rút lui trong tuyệt vọng. Tuy nhiên, người đau khổ nhất có lẽ là đứa con trai tội nghiệp của bà Shakul. Không thể minh oan với người mà anh yêu thương bằng cả trái tim, anh quyết định gọi cho cô để nói lời sau cùng. Gauri lại một lần mềm lòng vì người đàn ông cô yêu mà chấp nhận ở lại ngôi nhà vốn từ lâu cô đã  không thuộc về.

Nhìn thấu tâm địa của Ganga, bà Shakul âm thầm “mượn gió bẻ măng” bằng chiêu thức giả vờ hẹn hứa sẽ giúp ả ta có được vị trí xứng đáng trong gia đình cũng như trong tim Gar. Ganga vì lợi ích và tương lai của bản thân đã không ngần ngại tìm trăm phương ngàn kế để hãm hại đứa em gái từng hết lòng bảo vệ cô ta…

Phim Cuộc Chiến Tơ Lụa phát sóng 12h hàng ngày trên THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp Jet Studio thực hiện.

BK

Nhận xét