Quỳnh Lý hào hứng nhận vai chính làm thám tử trong “Thám Tử Kính Lúp”

Quỳnh Lý hào hứng khi được hóa thân vào vai diễn về chủ đề trinh thám, điều tra trong phim “Thám Tử Kính Lúp”. Đồng hành cùng nam diễn viên còn có sự xuất hiện của hàng loạt những gương mặt quen thuộc như Thụy Mười, Lê Nam, Phan Như Thùy, Hoàng Hải, Ngọc Lan,...

Poster Thám Tử Kính Lúp

“Thám Tử Kính Lúp” xoay quanh nhân vật Minh Khôi do Quỳnh Lý thủ vai. Ngay từ nhỏ, Minh Khôi đã có niềm đam mê mãnh liệt với công việc trinh thám, nuôi giấc mơ trở thành cảnh sát điều tra nhưng không thành. Dù vậy, anh vẫn không bỏ cuộc, thử sức đam mê với công việc thám tử. Sau nhiều năm nỗ lực với nghề, Minh Khôi trở thành giám đốc ở tuổi 30, anh thành lập công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử. Với tôn chỉ nam làm việc là “đi tìm sự thật”, từ đó bắt đầu hành trình chinh phục mọi thách thức, giải quyết mọi vấn đề nan giải của khách hàng.

Minh Khôi trở thành giám đốc ở tuổi 30, anh thành lập công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử

Vào vai một thám tử, Quỳnh Lý hào hứng cho biết: “Tôi là một người rất đam mê những thể loại phim trinh thám, khi được ngỏ lời mời tham gia bộ phim, tôi liền gật đầu đồng ý. Sau khi đọc kịch bản, tôi thích đến nỗi đã tự mua chiếc kính lúp về nhà để tập làm quen, tập sử dụng xem tay nào thuận, để quá trình tham gia đóng phim được diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh đó, tôi cũng tìm hiểu và tập làm quen với tính cách nhân vật để mang đến phần thể hiện tốt nhất”.

“Thám Tử Kính Lúp” xoay quanh nhân vật Minh Khôi do Quỳnh Lý thủ vai

Trong vai Minh Khôi, Quỳnh Lý là giám đốc của một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử, dưới quyền quản lý của anh còn có 4 nhân viên là Ánh Hường (Thụy Mười thủ vai), Hoàng Tuấn (Lê Nam thủ vai), Mỹ Anh (Phan Như Thùy thủ vai) và cuối cùng là Đức Phát (Hoàng Hải thủ vai). Hợp tác cùng các diễn viên có tuổi đời lâu năm như diễn viên Thụy Mười, Lê Nam,... Quỳnh Lý cho biết bản thân cảm thấy may mắn khi có cơ hội hợp tác cùng với những đàn anh, đàn chị trong nghề. Bên cạnh học hỏi được phong thái làm việc, nam diễn viên còn trau dồi bản thân về diễn xuất thông qua sự hỗ trợ của các nghệ sĩ.

“Tôi thấy may mắn vì được làm việc với các cô chú, anh chị nghệ sĩ lớn hơn. Chắc chắn, bản thân sẽ học hỏi được rất nhiều từ họ, chẳng hạn về cách làm việc chuyên nghiệp, cách thích nghi với vai diễn trong một thời gian ngắn, thậm chí cách xử lý tình huống trong từng bối cảnh,... Qua thời gian đồng hành, tôi nghĩ bản thân sẽ tiến hộ hơn”, nam diễn viên 9X bày tỏ.

Quỳnh Lý cho biết bản thân cảm thấy may mắn khi có cơ hội hợp tác cùng những đàn anh, đàn chị trong nghề

Link trailer: https://www.youtube.com/watch?v=Iv7xV0NvqaI

Bên cạnh vai trò diễn xuất, thời gian gần đây Quỳnh Lý còn được khán giả chú ý nhiều về chuyện tình cảm khi bắt gặp có những khoảnh khắc “tình trông như đã mặt ngoài còn e” với em gái của diễn viên Trấn Thành. Nói về những thông tin này, nam diễn viên 9X mong muốn được chú ý với những sản phẩm nghệ thuật, thay vì chuyện tình cảm cá nhân. “Chuyện tình cảm tôi xin được phép giấu kín, thay vì chuyện tình cảm hay những thông tin ngoài luồng, tôi muốn khán giả biết đến và công nhận với những sản phẩm nghệ thuật mà tôi đã đóng góp”, sao nam Nhà bà Nữ cho hay.   

Ở thời điểm hiện tại, Quỳnh Lý tập trung toàn bộ thời gian cho công việc diễn xuất cũng như làm mới hình ảnh bản thân. Mặt khác, nam diễn viên không đặt nặng về chuyện tình cảm: “Việc có tình cảm với một người nào đó, chỉ là một chất xúc tác để hoàn thiện trọn vẹn cuộc sống, cho nên cứ tùy duyên, khi nào đến sẽ đón nhận tích cực. Điều tôi hướng đến trong năm nay là phải đặt mục tiêu hoàn thành trọn vẹn những sản phẩm, vai diễn mà bản thân đã nhận. Đồng thời, tôi luôn trăn trở, tìm cách để những vai diễn của mình không bị trùng lặp. Hiện tại, tôi đang cố gắng hàng ngày để hoàn thiện bản thân ở từng khía cạnh, cho khán giả thấy được một diễn viên Quỳnh Lý đa dạng, có thể thử sức ở nhiều thể loại vai diễn”, nam diễn viên 9X bày tỏ.

Quỳnh Lý mong muốn được chú ý với những sản phẩm nghệ thuật, thay vì chuyện tình cảm cá nhân

Quỳnh Lý sinh năm 1995, anh được biết đến khi góp mặt trong hàng loạt web-drama như Ghe bẹo ghẹo ai, Chị em song sinh,... Cách đây không lâu, sự xuất hiện trong phim điện ảnh Nhà bà Nữ đưa hình ảnh, tên tuổi của nam diễn viên đến gần với công chúng. Và gần nhất là phim điện ảnh Kẻ ẩn danh. Nổi tiếng khi tham gia phim điện ảnh, truyền hình nhưng hiếm ai biết được rằng, sao nam 9X từng giành ngôi quán quân của một cuộc thi hài vào năm 2020.

Bộ phim “Thám Tử Kính Lúp” thuộc chuỗi sitcom Tám Công Sở do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Phim do Nguyễn Thành Chánh Trực làm đạo diễn, được phát sóng vào lúc 17:50 hàng ngày trên kênh VTV9.

Q.K (Ảnh: BTC)

Nhận xét