Hát về mẹ - thần tượng lớn của cuộc đời, Triệu Lộc giành nhất tuần

Hát về mẹ đầy cảm động, Triệu Lộc giành nhất tuần trong Sao Nối Ngôi tập 2 vừa phát sóng tối 7/6.  

Sau đêm thi mở màn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả, Sao Nối Ngôi tiếp tục chủ đề Thần tượng trong tôi qua sự thể hiện của 6 hậu duệ là nghệ sĩ hài Hà Linh, ca sĩ Nguyễn Tỳ Triệu Lộc, Tống Hạo Nhiên, nghệ sĩ Hoàng Hải, Phạm Huyền Trâm, nghệ sĩ Tùng Linh.
Tiết mục Cảm ơn mẹ (Triệu Lộc):
https://www.youtube.com/watch?v=ti42egqJyE4&feature=youtu.be

Triệu Lộc chọn cách giản dị để tri ân thần tượng lớn nhất của mình đó là mẹ anh – nghệ sĩ Huyền Thanh qua bài hát Cảm ơn mẹ với sự thể hiện múa bóng ấn tượng của cậu bé 13 tuổi Tô Trung Tín để lại nhiều sự xúc động trong lòng người xem. Tiết mục giúp anh nhận được số điểm cao nhất với 39,70 cùng phần thưởng nhất tuần là 10 triệu đồng.

Danh ca Thái Châu đánh giá Triệu Lộc chọn bài hát chủ đề quá tuyệt vời, bởi mẹ là một người nghệ sĩ, tấm gương nghệ thuật cho Triệu Lộc noi theo. Thái Châu cho biết mỗi khi chủ đề có nhắc đến mẹ đều khiến anh nhói tim, các thí sinh nên cảm nhận niềm hạnh phúc khi có mẹ kề bên, dìu dắt. Bài hát Triệu Lộc thể hiện ca từ đẹp, nhiều nốt cao giúp anh phô bày giọng hát, làn hơi truyền cảm. Giám khảo Bạch Tuyết khen phần diễn xuất tinh tế của Triệu Lộc đầy xúc động, góp ý phần múa minh họa cho bài hát nên đa dạng, sâu sắc hơn.

Triệu Lộc bật khóc sau khi trình diễn tiết mục, cho biết khi hát anh không dám nhìn vào bức màn bởi sợ sự xúc động dâng lên. Anh kiềm nén đến phút cuối thì cảm xúc vỡ òa. Triệu Lộc tâm sự mẹ anh luôn tâm lý và hiểu anh. Anh ảnh hưởng từ mẹ rất nhiều từ giọng hát, ngọt ngào, tình cảm và cả nồng ấm. Ngày hôm nay, anh muốn gửi gắm đến tất cả khán giả, giám khảo thần tượng của anh chính là mẹ. Mẹ của Triệu Lộc khi ngồi ở hàng ghế khán giả không giấu được những giọt nước mắt xúc động khi lần đầu tiên nghe con trai thổ lộ.

Đêm thi thứ ba với chủ đề Cuộc sống muôn màu sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 14/6 trên kênh THVL1. 

q.m (Ảnh: Hoàng Khôi)

Nhận xét