Với chủ đề "Ký ức tuổi thơ", Triệu Lộc, Tống Hạo Nhiên cùng hát về cha

Sao Nối Ngôi tiếp tục đêm thi thứ 3 với chủ đề Ký ức tuổi thơ qua sự thể hiện của 6 thí sinh Hà Linh, Tống Hạo Nhiên, Nguyễn Tỳ Triệu Lộc, Hoàng Hải, Huyền Trâm, Tùng Linh. Đêm thi sẽ đưa người xem trở về miền ký ức mà mỗi ai trong đời đều bồi hồi khi nhớ đến bằng những tiết mục nhạc cảnh, trích đoạn cải lương, hài kịch đặc sắc.

Trong vòng thi trước, chủ đề Thần tượng của tôi, Triệu Lộc dành những lời ngọt ngào để cám ơn mẹ, thần tượng lớn nhất trong anh. Và đêm thi này, anh sẽ dành những ký ức đẹp của tuổi thơ gửi lời cám ơn tới người cha liên khúc Ánh mắt của cha - Cha già rồi đúng không? (nhạc sĩ Minh Châu – Phạm Hồng Phước).
Triệu Lộc

Tuy nhiên, không may mắn như Triệu Lộc luôn có cha là nghệ sĩ Bảo Minh đồng hành trên mọi hoạt động nghệ thuật, cha của Tống Hạo Nhiên – nghệ sĩ Đặng Vinh Quang đã mất những năm gần đây. Trên sân khấu, anh sẽ tái hiện những ký ức đau buồn nhất cuộc đời mình qua ca khúc Cha yêu (nhạc sĩ Quốc Vượng), với phần phụ diễn của Tiết Duy Hòa, Tô Thiên Kiều, Quốc Dương.
Tống Hạo Nhiên

Ngoài hai giám khảo chính trong chương trình là NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, giám khảo khách mời sẽ là nghệ sĩ Bạch Long. Bạch Long đã có nhiều thời gian gắn bó với các mầm non nghệ thuật của nhóm Đồng ấu Bạch Long khi đào tạo rất nhiều nghệ sĩ từ lúc tuổi còn nhỏ cho tới khi trưởng thành.
Giám Khảo Bạch Long - Bạch Tuyết - Thái Châu (từ trái qua)

Đêm thi thứ ba với chủ đề Ký ức tuổi thơ sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 14/6 trên kênh THVL1.

B.K (Ảnh: Hoàng Khôi)

Nhận xét