Minh Mẫn – tiểu đệ tử Minh Trọng ẵm giải nhất tuần đầy ngoạn mục

Khép lại tập 5 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với nhiều cảm xúc bởi những tràng cười nghiêng ngả và không thiếu những phút giây lắng đọng về những tình bạn đẹp của bốn thí sinh: Quỳnh Mai, Minh Mẫn, Đình Lộc và Hoài Minh. Đặc biệt với màn đu dây xuất hiện khá ấn tượng cùng một kịch bản đầy thú vị, cậu bé Minh Mẫn thuyết phục hoàn toàn cả ba vị giám khảo để giành được chiến thắng nhất tuần đầy ngoạn mục.

Với tiết mục Bài học tình bạn, Minh Mẫn hóa thành một cậu bé đa tài nhưng kiêu ngạo và xem thường người khác. Mở đầu tiết mục, Minh Mẫn có dịp khoe được giọng hát đầy tố chất của mình khiến giám khảo Ốc Thanh Vân phát cuồng vì nhìn quá giống nam ca sĩ Trọng Hiếu Idol. Với sự dàn dựng kỹ lưỡng, cân nhắc đến từng bối cảnh và câu thoại, Minh Mẫn khiến khán giả cười nghiêng ngả với sự quậy phá “banh nóc nhà” của cậu bé khi gây sự với Bùa yêu.  Xuất hiện trợ diễn cho học trò Minh Trọng, diễn viên Hoài Tân đảm nhận vai lá bùa yêu hết sức duyên dáng và hài hước. 

Tại đây, Minh Mẫn và đàn anh có sự kết hợp khá ăn ý với nhau khi tạo ra được một màn “đấu võ” đẹp mắt. Tiểu học trò của Minh Trọng còn có những màn bay lượn, rượt đuổi khá đặc sắc. Đến cuối cùng, vì sự nghịch phá của mình, cậu bé bị sư phụ đuổi ra khỏi trường và lúc này Minh Mẫn mới nhận ra được tình bạn thật sự khi tất cả đều đồng lòng xin sư phụ tha thứ lỗi cho cậu. Dàn dựng đẹp mắt, kết cấu chặt chẽ cùng những giây phút thăng hoa trên sân khấu, Minh Mẫn nhận về tổng điểm cao nhất đêm thi là 39.55.

Ngay sau khi tiết mục kết thúc, giám khảo Ốc Thanh Vân đã dành tặng lời khen cho Minh Mẫn: “Tiết mục rất hay, nhiều cảm xúc”, giám khảo Đại Nghĩa tiếp lời: “Con làm được một lúc rất nhiều công đoạn từ hình thể đến cảm xúc trong tiết mục này. Đến phút cuối câu chuyện, con đẩy được cảm xúc của nhân vật lên cao. Chú rất thích tiết mục này!”. Không chỉ có những lời nhận xét từ ban giám khảo mà huấn luyện viên Hoàng Mèo cũng dành lời khen cho đội bạn: “Tôi thật sự cuốn hút vô câu chuyện không bỏ một chi tiết nào hết, cách dàn dựng tình huống của đội Minh Trọng rất hay, tiếp nối nhau khiến cho bé Mẫn được phô hết khả năng và cháy hết mình cho vai diễn”. Trước nhiều lời khen đó Minh Mẫn dường như nghẹn ngào không nói nên lời, phía dưới huấn luyện viên Minh Trọng của xúc động không kém khi thừa nhận: “Ngồi xem mà tôi rất hồi hộp lo lắng, mấy đoạn lúc tập bé hay sai nhưng thật sự hôm nay Minh Mẫn khiến tôi rất tự hào”.

Khép lại một đêm thi với nhiều câu chuyện bất ngờ và không ít những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống, tập 6 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục thú vị hơn với chủ đề Đồng dao sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 18/7 trên THVL1.

Chương trình do đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện. 

quynhm (Ảnh: Hoàng Khôi)

Nhận xét