Hát mượt mà ca khúc "Buồn", Đỗ Tùng Lâm rinh ngay giải nhất tuần

Hãy Nghe Tôi Hát tập 3 mang đến khán giả những ca khúc từng được Mạnh Đình thể hiện rất thành công như: “Hai mùa Noel”, “Thu sầu”, “Ai đưa em về”, “Lời đắng cho cuộc tình”, “Buồn”, “Nối lại tình xưa”. Ngoài ra, giám khảo chủ đề - ca sĩ Mạnh Đình còn thể hiện ca khúc “Tôn nữ còn buồn” - một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng. Giọng hát mùi mẫn năm nào của nam ca sĩ tiếp tục làm bao trái tim người yêu nhạc đổ gục.


Đỗ Tùng Lâm chọn thể hiện ca khúc “Buồn” của nhạc sĩ Y Vân trong đêm thi thứ 3. Không chỉ tạo được dấu ấn riêng với giọng ca của Mạnh Đình, ca khúc này còn được nhiều ca sĩ trẻ sau này yêu thích lựa chọn, bởi họ có thể thoả sức hoà âm theo nhiều phong cách khác nhau. Trong phần thi, Đỗ Tùng Lâm chọn phối ca khúc với giai điệu blue jazz đầy mạnh mẽ và kịch tính. Ngoài giọng hát nội lực, tình cảm, lúc như thủ thỉ lúc lại mạnh mẽ dâng trào của Đỗ Tùng Lâm, tiết mục còn thu hút người xem với phần dàn dựng ma quái qua bàn tay nữ đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân. Nam ca sĩ đưa khán giả đến với câu chuyện tình đầy bế tắc, không tìm ra kết thúc của cặp đôi yêu nhau khi mỗi người bị trói chặt trong một sợi dây vô hình của bản thân.


Qua phần thi mượt mà của Đỗ Tùng Lâm, danh ca Phương Dung đánh giá đây là một phần trình diễn nghệ thuật không còn nằm trong khuôn khổ cuộc thi nữa. Không chỉ giọng hát, phần hoà âm ca khúc cũng khiến nữ danh ca yêu thích và đồng ý cho Đỗ Tùng Lâm 10 điểm. Sau khi thưởng thức ca khúc, chính ca sĩ Mạnh Đình cũng thừa nhận: “Để xử lý bài hát mà sáng như thế này thì anh cũng không làm được như Tùng Lâm”. Danh ca Thái Châu dành nhiều lời khen cho hoà âm mới mẻ và sự khéo léo của Đỗ Tùng Lâm khi xử lý những nốt cao.

Với những lời khen trên, Đỗ Tùng Lâm nhận được 39,80 điểm và xuất sắc giành giải nhất tuần đầu tiên với giải thưởng 10 triệu đồng.


Hãy Nghe Tôi Hát tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 18/4 trên THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

q.m (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

Nhận xét