Việt Hương “nhảy" lên sân khấu, đòi lấy thí sinh "Cặp đôi hài hước"

Việt Hương vì quá hứng thú với tiết mục lô tô của Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long nên đã “nhảy” lên sân khấu chỉ vào Hồ Khánh Long mà nói: “Cho chị lấy anh này được không?”.

Tập 14 Cặp đôi hài hước vừa lên sóng THVL1 tối 20/5 với chủ đề Biến đổi. Trong tập này, 2 cặp thí sinh Việt Trang – Đông Hải và Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long đã mang đến khán giả những tiết mục vô cùng thú vị và ấn tượng. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Gia Huy SuSu- Hồ Khánh Long
Mở đầu chương trình, Việt Trang – Đông Hải mang đến hai tiết mục Oẳn tù tìXứng danh tài nữ. Hóa thân thành ông bà già mà vẫn cãi nhau xem ai “cưa” ai trước, Việt Trang – Đông Hải khiến khán giả cười nghiêng ngả. Tuy nhiên, tiểu phẩm thứ hai mới thật sự khiến ban giám khảo hết lời khen ngợi. Danh hài Việt Hương cho rằng, cặp đôi rất “khôn”vì chọn hai tiết mục tuy dễ nhưng lại phô diễn được kĩ thuật điêu luyện của cả hai.

MC Thanh Bạch thì cho rằng, tiết mục của Việt Trang – Đông Hải thể hiện sự thông minh của cả hai. Danh hài Hoàng Sơn cũng đồng tình và cho rằng, tiết mục của cặp đôi vô cùng dễ thương và gần gũi, đây là những điều mà không phải cặp đôi nào cũng làm được.

Việt Trang - Đông Hải

Biểu diễn thứ hai trong chương trình, Gia Huy SuSu và Hồ Khánh Long mang đến hai phần trình diễn đầy ấn tượng mang tên Tự giác điĐoàn lô tô thất thủ. Điểm đáng nói, cả hai tiểu phẩm đều có chi tiết về… đòi nợ khiến danh hài Việt Hương vô cùng thích thú. Việt Hương cho biết, chị đồng cảm với tâm trạng của Hồ Khánh Long trong bài hát, bởi cứ đến cuối năm là chị lại bực mình vì rất nhiều người nợ tiền nhưng chưa trả.

Đến tiết mục thứ hai của nhóm mang tên Đoàn lô tô thất thủ, vì quá phấn khích trước phần gọi số lô tô mà danh hài Việt Hương bất ngờ “nhảy” lên sân khấu chỉ vào Hồ Khánh Long và nói “Cho chị lấy anh này được không?”. Ngay lập tức, Gia Huy SuSu gợi ý “Chị lấy em đi”, tuy nhiên, danh hài Việt Hương từ chối và khăng khăng chỉ đòi lấy Hồ Khánh Long. Bị “quê”, Gia Huy SuSu đành “chữa cháy” bằng cách “chê” Việt Hương: “Sao chị lên sân khấu mà đeo vàng nhiều hơn cả tụi em?”.

Tiết mục của Gia Huy SuSu và Hồ Khánh Long cũng được các giám khảo khác hết lời khen ngợi, tuy nhiên, Thanh Bạch và Hoàng Sơn cũng đưa ra những gợi ý để cặp đôi làm cho kịch bản chặt chẽ và hấp dẫn hơn.

Việt Trang – Đông Hải giành giải nhất vòng

Kết thúc vòng 7, với số điểm cao nhất, Việt Trang – Đông Hải giành giải nhất vòng và được phần thưởng 10 triệu đồng. Hai cặp đôi Việt Trang – Đông Hải và Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh lọt vào vòng an toàn. Hai cặp đôi Cẩm Hò – Đình Lộc và Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long bị rơi vào vòng nguy hiểm, sẽ “tranh vé vớt” trong đêm thi lội ngược dòng cùng hai cặp đôi bị loại trước đó: Ngọc Tân - Ngọc Tiến và Đoàn Thanh Phượng - Tống Yến Nhi để chọn ra một đội vào chung kết.

Cặp Đôi Hài Hước tập 15 sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 27/5/2020. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất.

T.T

Nhận xét