Lần đầu tiên có chương trình nói về “người thứ 3” do Hải Yến Idol làm MC

Talkshow Người Thứ 3 với những con người thật, những câu chuyện thật xoay quanh “con giáp thứ 13” lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên App Jtivi và kênh Youtube Jet TV Show. Ca sĩ Hải Yến Idol,  tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cùng với khách mời bí mật hằng tuần sẽ mang đến những góc khuất mang tên “Người Thứ 3”.

Ca sĩ Hải Yến Idol mới sinh em bé thứ 2. Nữ ca sĩ xinh đẹp khiến khán giả bất ngờ vì tái xuất với ngoại hình thon gọn, mảnh mai. Hiện Hải Yến có cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã và hai con nhỏ.

Hải Yến cho hay, ông xã là người luôn tạo điều kiện để cô được làm mọi thứ cô thích, dù đã chồng con đuề huề thì nữ ca sĩ vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật một cách mạnh mẽ. Trước đây, Hải Yến cũng chia sẻ giác quan thứ 6 của cô rất mạnh: “Chồng  tôi chỉ cần léng phéng là chết ngay bởi tôi bắt gian thì chỉ có dính cái một, không trật đường nào”. Tuy nhiên khi nhận lời làm MC cho talkshow Người Thứ 3, cô thổ lộ bản thân bị “sốc” trước muôn hình muôn vẻ câu chuyện về “con giáp thứ 13”, cách các cô nàng “chèo kéo” đàn ông ngoại tình. Từ chương trình này, Hải Yến cũng có nhiều chia sẻ vô cùng thú vị quan điểm về cuộc sống, hôn nhân và các vấn đề xoay quanh câu chuyện về “người thứ 3”.

Đồng hành cùng Hải Yến trong Người Thứ 3 là tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A, chuyên gia tư vấn tâm lý quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình được quan tâm hiện nay như: Chuyện Cuối Tuần, Bí Kíp Hạnh Phúc, Chuyện Gia Đình Vàng, Điều Con Muốn Nói, Mảnh Ghép Hoàn Hảo. Chị sẽ kết nối, khơi gợi câu chuyện từ các nhân vật là các khách mời, đồng thời sẽ là người tư vấn hướng giải quyết vấn đề, đưa ra thông điệp chương trình. Từ đó, các khán giả của chương trình sẽ rút ra được những kinh nghiệm có ích cho chính bản thân và gia đình mình, tránh được những va vấp, tổn thương trong các mối quan hệ.

Trong vai trò là chuyên gia tâm lý, tiến sĩ Tô Nhi A từng tư vấn cho một số trường hợp và nhiều “người thứ 3” nhân danh tình yêu và xem đây là “chiếc phao” để bào chữa cho hành động sai lầm. Nữ tiến sĩ cũng cho biết, những người vợ khi lần giở quá khứ, đối diện nỗi đau, mỗi con người đều rất khó xác lập được cái nhìn khách quan, công bằng. Trong quá trình mổ xẻ câu chuyện, chị thận trọng phân tích tình huống, bởi không muốn gây thêm những tổn thương tinh thần hoặc “tẩy trắng” cho người thứ 3. Chị muốn người xem tiếp nhận mỗi câu chuyện theo góc nhìn đa chiều, tạo sự tích cực tới đông đảo khán giả.

Người thứ 3 là một talkshow có format mới lạ, diễn ra trong hai căn phòng chính và căn phòng tối. Căn phòng chính là nơi MC và chuyên gia tâm lý lắng nghe chia sẻ của nhân vật. Căn phòng tối dành riêng cho những người vợ, người chồng, người yêu... tâm sự khi cuộc tình, cuộc hôn nhân của họ xuất hiện người thứ 3.

Người thứ 3 được phát sóng định kì vào lúc 19:00 thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show: https://www.youtube.com/JETTVSHOW

Khi nhân vật cảm thấy tự tin, muốn lộ diện, nhân vật sẽ bật đèn để bước ra ánh sáng, cùng trò chuyện với MC Hải Yến Idol và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Nhân vật có quyền từ chối lộ diện nếu họ chưa sẵn lòng. Phần trò chuyện mang tính chất thân mật, thẳng thắn, cởi mở, tôn trọng cảm xúc của nhân vật. Chương trình sẽ mang đến một cách nhìn đa diện và khách quan từ những chia sẻ của nhân vật cùng với sự tư vấn chân thành từ chuyên gia tâm lý với mong muốn mỗi người sẽ tìm ra một hướng đi trọn vẹn nhất trong một mối quan hệ tay ba.

Tập đầu tiên của Người thứ 3 sẽ ra mắt khán giả vào lúc 19:00 thứ ba 11/5/2021 với câu chuyện thật của một nữ biên tập viên truyền hình bị người thứ 3 quấy rối, khủng bố tinh thần chị và con chị suốt nhiều năm qua và cách chị ứng phó với cuộc hôn nhân của mình như thế nào.

B.K

Nhận xét