"Người Kể Chuyện Tình" mùa 5 trở lại với diện mạo mới, hấp dẫn và đầy kịch tính

Trải qua bốn mùa thành công, Người Kể Chuyện Tình khai thác rất nhiều câu chuyện đời, những “bóng hồng” phía sau các bài hát nổi tiếng của những tên tuổi nhạc sĩ nổi tiếng như: Trịnh Công Sơn, Lam Phương, Phạm Thế Mỹ, Phan Huỳnh Điểu, Lê Uyên Phương, Thanh Tùng, Hoàng Uyên, Nguyễn Vũ, Hoàng Phương, Hà Phương, Văn Cao… Người Kể Chuyện Tình 2021 sẽ mang đến một giao diện mới với những thay đổi về nội dung. Chương trình khi không chỉ lật giở câu chuyện cuộc đời người nhạc sĩ mà sẽ tập trung nhiều vào câu chuyện chính bài hát, nội dung của các tuyệt phẩm bởi một tình ca bất hủ ra đời không còn là của riêng người nhạc sĩ mà sẽ dung nạp vào câu chuyện của những ca sĩ đã biểu diễn bài hát đó.

Biên tập Minh Đức tiết lộ về những nét đổi mới của Người Kể Chuyện Tình mùa 5: “Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng chia sẻ “Khi bạn hát một bản tình ca là bạn đang muốn hát về cuộc tình của mình. Hãy hát đi đừng e ngại. Dù hạnh phúc hay dở dang thì cuộc tình ấy cũng là một phần máu thịt của bạn rồi!”. Trên tinh thần đó, các tiết mục trong Người Kể Chuyện Tình mùa 5 sẽ nói thay nỗi lòng, kể câu chuyện của chính người ca sĩ trình bày, để khán giả đồng cảm, sống trong bài hát, câu chuyện ấy”. Người Kể Chuyện Tình mùa 5 sẽ khơi gợi nỗi lòng của chính người nghệ sĩ khi biểu diễn bài hát, để ca khúc trở thành một phần cuộc đời, bên cạnh câu chuyện sáng tạo trình diễn theo hình thức MV hóa sẽ lần lượt hé mở qua bàn tay đạo diễn đầy tài hoa - Huỳnh Phúc Thanh Nhân.

Các ca sĩ sẽ tham gia Người Kể Chuyện Tình mùa 5 gồm ca sĩ Bích Ly (Á quân Duyên dáng Bolero 2018, Á quân Tuyệt đỉnh Bolero 2020), Trương Bảo Như (Á quân Duyên dáng Bolero 2019), Phan Yến Nhi (Á quân Giọng ca bất bại 2018), Nguyễn Tấn Đạt (Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2019), Tùng Anh (Chung kết 9 Solo Cùng Bolero 2019). Đặc biệt là  Đông Hải thành viên của nhóm Chuồn Chuồn Giấy với các giải thưởng (Giải 3 Vietnam’s got talent 2014, Giải 3 Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội và Quán quân Làng hài mở hội 2017). Anh lần đầu tiên lấn sân sang con đường ca hát trong sân chơi hấp dẫn này.

6 thí sinh của Người Kể Chuyện Tình mùa 5 đều sở hữu chất giọng nội lực, truyền cảm bên cạnh sự đa năng để khuấy động sân khấu với những bản phối hoàn toàn mới. Các ca sĩ phải nỗ lực, vượt qua thử thách khi trình diễn nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Khán giả cũng mong chờ sự bứt phá, tỏa sáng của 6 gương mặt nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa thi đa màu sắc nhất từ trước đến nay của Người Kể Chuyện Tình.

Người Kể Chuyện Tình mùa 5, vòng 1 với chủ đề Yêu nhau bốn mùa sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ năm, ngày 25/11/2021 trên THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

T.T

Nhận xét