Mảnh Ghép Hoàn Hảo 2023: NSND Hồng Vân: “Tôi như chiếc đồng hồ sinh học trong suốt 40 năm qua”

Mảnh Ghép Hoàn Hảo 2023 sẽ trở lại với sự tham gia của NSND Hồng Vân trong vai trò MC – người dẫn dắt và kết nối câu chuyện giữa các bên liên quan với nhau. Ngay ở những tập đầu tiên, nữ nghệ sĩ gạo cội trải qua đủ cung bậc cảm xúc từ xúc động với những câu chuyện bi thương, đến cảm phục những tấm gương nghị lực mạnh mẽ. 

Tập 1 Mảnh Ghép Hoàn Hảo là câu chuyện của đôi vợ chồng anh Nguyễn Văn Minh và chị Lê Thị Kim Ngân sắp lên sóng lúc 19:35 ngày 6.1 trên kênh VTV9, MC Hồng Vân giọng nghẹn ngào, đôi bàn tay run run nắm chặt lấy người phụ nữ còn rất trẻ lại đau đớn bị chồng cũ tưới xăng thiêu, bỏng đến 92%, để rồi lại tái sinh một lần nữa khi gặp anh Nguyễn Văn Minh cũng là một nạn nhân của tai nạn nặng do bị bỏng, hai trái tim đầy tổn thương tái sinh một lần nữa để cùng nhau nuôi con khôn lớn.

NSND Hồng Vân chia sẻ niềm vinh dự và hạnh phúc khi là người đứng giữa câu chuyện, để hàn gắn và chia sẻ yêu thương đến khán giả xem đài.

“Có rất nhiều chặng đường mà hai con người – hai mảnh ghép cần phải cùng vượt qua để trở nên hòa hợp với nhau, việc để hai mảnh ghép trở nên hoàn hảo không phải là chuyện một sớm một chiều, thời gian ban đầu có thể rất hợp, nhưng chẳng hạn khi có con cũng bắt đầu một giai đoạn khó khăn”, NSND đưa ra lời khuyên về việc nuôi con khôn lớn là một thử thách cho bậc phụ huynh, đồng thời khẳng định việc hai mảnh ghép từng ngày hoàn thiện đến chặng cuối cùng trong cuộc đời là một hành trình đầy ý nghĩa.

NSND Hồng Vân là một trong những nghệ sĩ gắn bó lâu năm với làng giải trí Việt. Nữ nghệ sĩ nổi tiếng ở mảng chính kịch và hài kịch, truyền cảm hứng cho lớp nghệ sĩ sau này. Không chỉ có sự nghiệp vô cùng thành công, nghệ sĩ Hồng Vân còn có mái ấm gia đình vô cùng hạnh phúc.

Trong những ngày cuối năm 2022, NSND Hồng Vân tiếp tục chèo lái nghệ thuật sân khấu kịch khi thành lập Sân khấu học đường kết hợp cùng trường Đại học Kinh Tế. Mật độ công việc dày đặc càng khiến chị hăng say hơn: “Đã gần 40 năm làm nghề, tôi luôn muốn cống hiến cho nghệ thuật nhiều nhất có thể, lâu dần cả gia đình và bạn bè đều coi tôi như một chiếc đồng hồ sinh học, cứ hoạt động theo chu kỳ như từ trước tới giờ không hề thay đổi”.

Mảnh Ghép Hoàn Hảo 2023 với phiên bản kết nối trái tim của nhiều thế hệ lại với nhau, ở đó có câu chuyện của những cặp vợ chồng đặc biệt, những rạn nứt vì cách biệt thế hệ trong gia đình đến những mẫu chuyện gần gũi với đời sống thường ngày qua sự kết nối tài tính của NSND Hồng Vân, người đảm nhiệm vai trò MC cùng những chuyên gia tâm lý có nhiều kinh nghiệm như Th.s Vũ Kim Ngọc, TS Bùi Hồng Quân, TS Đào Lê Hoài An, TS Linh Trang, TS Tô Nhi A, TS Lý Thị Mai.

Những ý kiến, quan điểm đến từ góc nhìn khách quan, cùng những lời khuyên bổ ích được đưa ra để giải đáp khúc mắc cho nhiều vấn đề tồn đọng của mỗi cặp đôi. Trong số những câu chuyện đời thường gần gũi với khán giả, chương trình còn mời những cặp vợ chồng nghệ sĩ như Tấn Bo -  Xuân Nghi, vợ chồng nghệ sĩ cải lương Vương Huyền – Phượng Hiếu, cặp đôi Lê Đình Minh Ngọc – Anthony…

Mảnh Ghép Hoàn Hảo 2023 chính thức lên sóng tập đầu tiên với câu chuyện của cặp vợ chồng anh Nguyễn Văn Minh và chị Lê Thị Kim Ngân vào lúc 19h35 Thứ sáu ngày 6/1/2023 trên VTV9.

B.K

Nhận xét