Lệch nhau 28 tuổi, cặp đôi nhạc sĩ Thái Hùng và ca sĩ Thái Huyền vẫn gọi nhau là “bạn”

Mảnh Ghép Hoàn Hảo tuần này mang đến cho khán giả một câu chuyện của hai vợ chồng lệch nhau 28 tuổi của nhạc sĩ Thái Hùng và ca sĩ Thái Huyền. 

Tiết lộ với MC Hồng Vân, ca sĩ Thái Huyền cho biết, cô ra trường rồi đi làm, đi học hát và gặp được nhạc sĩ Thái Hùng. Mặc dù lệch nhau 28 tuổi nhưng cả hai không cảm thấy có khoảng cách, họ bắt đầu tìm hiểu và yêu nhau. Cặp đôi vừa kết hôn được hơn 2 năm và sinh được một con.  

Nhạc sĩ Thái Hùng hết lời khen vợ trước mặt Tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai: “Chúng tôi ở với nhau như vậy nhưng bố mẹ hai bên vẫn không nói gì. Tôi thấy ngại, cảm thấy mình phải cưới để cho bố mẹ yên tâm. Vợ tôi không se sua, đua đòi. Trong thời điểm cả hai đến với nhau tôi đang rất suy sụp, nhưng vợ tôi không cần điều gì, chỉ cần được ở bên nhau”. Hiểu được tấm lòng của vợ, nam nhạc sĩ cũng hết lòng chăm sóc lúc vợ đang mang thai. “Khi vợ có baby, tôi không rời vợ một phút giây nào. Tới ngày sanh, tôi ở suốt trong bệnh viện với vợ và đưa vợ về”, nhạc sĩ cho biết. 

MC Hồng Vân đặt câu hỏi với ca sĩ Thái Huyền rằng khi được chồng bảo vệ, che chở, có khi nào cô cảm thấy chính kiến của mình không được thừa nhận hay không, nữ ca sĩ cho biết: “Cách nhìn, quan điểm của hai vợ chồng đôi khi có sự khác biệt, nhưng khi có chuyện thì cả hai cùng nhau nói chuyện và tìm ra hướng giải quyết, chứ không có gây mâu thuẫn và tranh cãi. Ở nhà hai vợ chồng hay gọi nhau là “bạn”. Nhạc sĩ Thái Hùng cũng công nhận lời vợ nói là đúng: “Suy nghĩ của tôi và vợ tôi đôi lúc không tương đồng, nhưng vợ tôi chịu lắng nghe. Tôi là người giỏi thuyết phục, tôi sẽ thể hiện và nhấn lại một đôi lần bằng hành động”.

Quan sát cặp đôi, MC Hồng Vân nhận xét, trong lòng, ánh mắt, trái tim của Thái Huyền thì người chồng - nhạc sĩ Thái Hùng là một người chồng quá hoàn hảo, tuyệt vời. Nam nhạc sĩ cũng cho biết vợ mình tính tính hiền lành, nhưng hay ghen và hay ngồi khóc, trong khi đó, anh tin tưởng vợ tuyệt đối “Vợ không có gì để tôi ghen”, mặc dù ca sĩ Thái Huyền là một cô gái rất trẻ trung và xinh đẹp. Anh chia sẻ thêm: “Tôi 56 tuổi, vợ tôi 28 tuổi. Tuổi của tôi rất khó ngủ. Ôm vợ ngủ thì rất hạnh phúc nhưng khi tóc của vợ quẹt vào mặt tôi thì tôi sẽ tỉnh giấc. Tôi ôm gối ngủ thì vợ lại ghen, cứ nghĩ tôi nghĩ tới người khác”. 

Sau khi lắng nghe câu chuyện hôn nhân lệch tuổi của hai vợ chồng nhạc sĩ Thái Hùng và ca sĩ Thái Huyền, tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai đưa ra lời khuyên, cả hai còn một chặng đường dài trong hôn nhân, không phải tự nhiên mà hoàn hảo ngay, nên cần thêm thời gian thấu hiểu lẫn nhau. Nữ tiến sĩ hy vọng nhạc sĩ Thái Hùng chia sẻ với vợ nhiều hơn, đừng quá lo lắng cho vợ, vợ không phải là người yêu bé bỏng mà là người vợ, người mẹ trong gia đình. 

Mảnh Ghép Hoàn Hảo tập 18 với chủ đề “Vợ chồng lệch tuổi” với sự tham gia của cặp đôi nhạc sĩ Thái Hùng và ca sĩ Thái Huyền sẽ phát sóng vào lúc 19:35 thứ Sáu 10/5/2024  trên kênh VTV9. Chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo do VTV9 phối hợp Jet Studio thực hiện.

B.K

Nhận xét